DÂY CHỈ TREO NHÃN MÁC – TEM MÁC NHIỀU MÀU


Tên sản phẩm: Dây chỉ treo nhãn mác – tem mác nhiều màu

Đơn giá: Liên hệ 0901 870 205


Còn hàng

Dây chỉ treo nhãn mác - tem mác nhiều màu là một phụ liệu nhỏ trong sản xuất thời trang, tuy nhỏ nhưng giá trị đem lại cho sản phẩm là không hề nhỏ. Dây chỉ treo thẻ tag giúp làm tăng giá trị sản phẩm, chính vì thế ngày nay được nhiều người quan tâm hơn bởi những ưu điểm mà dây chỉ đem lại.

Chất liệu: Dây bằng chỉ

Kích thước: 12 – 20 cm

Màu sắc: Xanh, cam, hồng, vàng, đỏ, xám, nâu

ỨNG DỤNG

Được sử dụng như một công dụng để treo thẻ tag, logo, nhãn mác quần áo, giày dép trong may mặc và da giày… Đồng thời việc sử dụng dây chỉ để treo nhãn mác, treo tag như là một hình thức để thông tin đến khách hàng về thương hiệu, xuất xứ, các chỉ dẫn… giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

ƯU ĐIỂM

Dây treo nhãn mác bằng chỉ thường được các sản phẩm quần áo thời trang cao cấp ưa chuộng bởi vì:

- Tính thẩm mỹ cao hơn: treo dây gắn mác quần áo bằng chỉ, giúp quần áo trông đẹp và sang trọng hơn.

- Không ảnh hưởng hoặc làm hư hỏng quần áo: loại dây treo nhãn mác này thường được treo ở trên áo hoặc quần. Dùng loại dây chỉ tránh trường hợp bắn dây trực tiếp lên quần áo tạo những lỗ lủng trên quần, làm mất tính thẩm mỹ của sản phẩm.

- Có giá thành thấp nhưng chất lượng đem lại thì trên cả tuyệt vời.

CÁCH SỬ DỤNG  

Cách sử dụng cực kỳ đơn giản, nếu làm quen thao tác sẽ nhanh và chuyên nghiệp. Chỉ cần lấy dây treo xỏ vào thẻ tag có đục lỗ, sau đó treo vào tem trên cổ áo (đối với áo), hoặc treo vào quần tây/quần jean, cuối cùng là gài 2 đầu khóa nhựa lại. Loại dây treo này không cần phải mua thêm súng bắn hay bắt kỳ vật dụng hỗ trợ nào.

Sản phẩm liên quan